A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm - Rung chuông vàng khối 4 + 5 Trường TH Minh Dân

Ngày 28/12/2018 Trường tiểu học Minh Dân tổ chức Hoạt động trải nghiệm - Rung chuông vàng cho học sinh khối 4 + 5. Chương trình trải nghiệm tạo cho các em học sinh sân chơi bổ ích, thiết thực. Giúp các em tìm hiểu, ôn lại những kiến thức đã học, rèn khả năng nhanh nhậy và phản ứng linh hoạt kịp thời.

       Hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh. Chiều ngày 28/12/2018 Trường tiểu học Minh Dân tổ chức Hoạt động trải nghiệm - Rung chuông vàng cho học sinh khối 4 + 5. Tham gia chương trình trải nghiệm có 100 em học sinh khối 4 + 5 và các bậc phụ huynh trong toàn trường. Chương trình được diễn ra rất sôi nổi và hào hứng với lần lượt các câu hỏi trong nhiều lĩnh vực: Toán học, Tiếng việt, Lịch sử - Địa lý, Kỹ năng sống, khoa học....Sau khi kết thúc câu hỏi của từng khối đều có phần thi và câu hỏi cho khán giả (phụ huynh),  cũng diễn ra không kém phần hồi hộp và hấp dẫn. 

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm.

Hình ảnh khởi đầu buổi hoạt động trải nghiệm.
Thầy giáo Vũ Hồng Cường HT nhà trường và cô giáo Trần Thị Hằng phó HT nhà trường trao giải cho các em học sinh đạt giải.

 

Đây là một hoạt động trải nghiệm rất bổ ích và lý thú cho các em học sinh. Tạo sự khích lệ động viên cho các em hăng say thi đua học tập và rèn luyện. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan