A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” TẠI TRƯỜNG THCS BÌNH XA

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), hướng tới kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 25/3/2021, Liên đội trường THCS Bình Xa long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn”.

Đến dự với ngày hội có đồng chí Nguyễn Thành Vĩnh – Chủ tịch Hội đồng đội xã Bình Xa. Cô giáo Lê Thu Thảo – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo và 375 em học sinh trường THCS Bình Xa.

Hình ảnh: Đại biểu tham dự ngày hội

Với chủ đề “Tự hào truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Bình Xa diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Tham gia ngày hội, các em học sinh được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang và tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, đồng thời các em cũng được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với các hình thức tổ chức phong phú, đa dạng, tạo thành sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Ngày hội diễn ra với 02 phần chính: Phần lễ, tổ chức Lễ Diễu hành theo Nghi thức Đội gắn với tổ chức sinh hoạt ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Phần hội, Liên đội tổ chức các hoạt động đồng diễn bài thể dục trên nền nhạc bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, liên đội đã tổ chức thi đồng diễn bài thể dục, dân vũ,.... trên nền nhạc bài hát về quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố, đi cà kheo….

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn" đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Đội, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

***TRƯỜNG THCS BÌNH XA***