A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG THẦY CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20 - 11

 Sáng ngày 20 tháng 11, đồng chí Phạm Minh Tiến – Ủy viên BCH Huyện Ủy – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hàm Yên đã đến thăm, tặng quà và chia vui cùng các thây cô giáo trường tiểu học Minh Dân.

Tại trường trường tiểu học Minh Dân, đồng chí Phạm Minh Tiến – Ủy viên BCH Huyện Ủy – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hàm, đã có buổi trò chuyện thân mật cùng với các thầy cô của trường. Tại buổi gặp mặt, đồng chí đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của Ban giám hiệu nhà trường, đồng thời đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường trong những năm học qua và mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục. Xây dựng đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn năm 2020. Đồng chí cũng đề nghị các thầy, cô giáo cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo.

Đồng chí Phạm Minh Tiến Trưởng Phòng GD&ĐT Hàm Yên đến tặng quà các thầy cô nhân ngày 20/11

 

Đồng chí Lê Kim Thanh Ủy viên BCH Công Đoàn chi nhánh Điện lực huyện Hàm Yên cũng đến tặng hoa và qua cho các thầy cô nhân ngày 20/11.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan