A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Minh Dân long trọng tổ chức ngày hội trải nghiệm, rung chuông vàng, thiếu nhi vui khỏe năm học 2018-2019.

Ngày 26/3/2019 Trường tiểu học Minh Dân long trọng tổ chức ngày hội trải nghiệm, rung chuông vàng, thiếu nhi vui khỏe năm học 2018 - 2019.

Ngày 26/3/2019 Trường tiểu học Minh Dân long trọng tổ chức ngày hội trải nghiệm, rung chuông vàng, thiếu nhi vui khỏe năm học 2018 - 2019.

Đến dự với buổi trải nghiệm có các vị đại biểu đại diện: Đảng ủy, UBND cùng các ban nghành đoàn thể xã Minh Dân, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, các em học sinh tham gia các phần thi Rung chuông vàng, thi trình diễn thời trang, tham gia các trò chơi dân gian. Ngày hội đã tạo cơ hội thực sự cho các em rèn kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp trong học tập và rèn luyện.

Đặc biệt trong ngày hội Nhà trường đã trao 5 xuất học bổng tổng trị giá 2.500.000 VNĐ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ các em vươn lên trong học tập và cuộc sống. (Số tiền được trích từ quỹ hưởng ứng ngày  Công tác xã hội Việt Nam 25/5/2019 do tập thể CBGV và HS toàn trường ủng hộ).

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo một sân chơi bổ ích lý thú cho các em học sinh. Đặc biệt 5 xuất học bổng có ý nghĩa rất quan trọng với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hành động, một nghĩa của cao đẹp mà thầy và trò nhà trường luôn cần phát huy trong nhưng năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan